Investor

ประชุมสามัญผู้ถือหุ้น AMARC ปี 2567

ประชุมสามัญผู้ถือหุ้นปี 2567 ผู้ถือหุ้น AMARC ไฟเขียวทุกวาระอนุมัติจ่ายปันผล 0.039 บาท/หุ้น โดยกำหนดรายชื่อผู้ถือหุ้นที่มีสิทธิรับเงินปันผล (Record date) วันที่ 29 เมษายน 2567 และกำหนดจ่ายเงินปันผลในวันที่ 17 พฤษภาคม 2567

AMARC ผนึก ม.เกษตร เปิดตัว “บริษัท วีกรีน เคยู จำกัด” เดินหน้าขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไทย สู่ CARBON NEUTRALITY

บมจ.ศูนย์ห้องปฏิบัติการและวิจัยทางการแพทย์และการเกษตรแห่งเอเซีย หรือ AMARC (เอมาร์ค) ร่วมกับ วีกรีน คณะสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และบริษัทเคยูนิเวิร์ส จัดตั้ง “บริษัท วีกรีน เคยู จำกัด” ให้บริการทวนสอบ ให้คำปรึกษา และจัดอบรม ด้านก๊าซเรือนกระจก สิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน มุ่งเป้าเร่งขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไทย

AMARC เปิดศูนย์ประสานงานและรับตัวอย่าง จ.ลำพูน บุกตลาดภาคเหนือ

พร้อมเปิดศูนย์ประสานงานและรับตัวอย่างเพิ่มอีก 1 แห่ง ที่ จ.ลำพูน เพื่อรองรับการให้บริการในตลาดภาคเหนือ ตอกย้ำการเป็นศูนย์แล็บด้านเกษตร อาหาร และยา ที่ให้บริการครบวงจร ครอบคลุมตั้งแต่ปัจจัยการผลิต กระบวนการผลิต จนถึงผลิตภัณฑ์ ที่ได้รับการยอมรับจากระบบมาตรฐานทั้งระดับประเทศและระดับสากล

AMARC ประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ปี 2566 ผถห.ไฟเขียวทุกวาระ อนุมัติจ่ายปันผล 0.10 บาท/หุ้น

AMARC ประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ปี 2566 ผถห.ไฟเขียวทุกวาระ อนุมัติจ่ายปันผล 0.10 บาท/หุ้น

“AMARC” ติดปีกธุรกิจมาตรฐานโลก

เดินหน้าภารกิจตรวจวิเคราะห์และรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์มาตรฐานสากล สร้างความเชื่อมั่นผู้บริโภคไทยและต่างประเทศพร้อมใบเบิกทางสร้างชื่อสินค้าเกษตรและอาหารของไทยข้ามพรมแดน

AMARC ร่วมงาน mai FORUM 2022 เวทีเปิดโอกาสให้ผู้ลงทุนได้พบปะบริษัทจดทะเบียน mai

งาน mai FORUM 2022 มหกรรมรวมพลังคน mai ครั้งที่ 7 CEO บริษัทจดทะเบียน mai ร่วมพบปะผู้ลงทุน ภายใต้แนวคิด “Growing Stronger Together, We are SME Role Model” วันที่ 28 ต.ค.

AMARC จดทะเบียนใน ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) โดยเปิดราคาซื้อขายวันแรกที่ 4.30 บาท ปรับเพิ่มขึ้น จากราคา IPO 2.90 บาทต่อหุ้น

บริษัท ศูนย์ห้องปฏิบัติการและวิจัยทางการแพทย์และการเกษตรแห่งเอเซีย จำกัด (มหาชน) หรือ AMARC เข้าจดทะเบียนใน ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) เป็นวันแรก โดยเปิดราคาซื้อขายวันแรกที่ 4.30 บาทต่อหุ้น ปรับเพิ่มขึ้น 1.40 บาท หรือ +48.28% จากราคา IPO 2.90 บาทต่อหุ้น ในวันที่ 19 ตุลาคม 2565

จับทิศทางการเติบโตของ ‘AMARC’ แล็บด้านเกษตร อาหาร ยา ครบวงจรของไทย หลังเดินหน้าเทรด mai เปิดขาย IPO 120 ล้านหุ้น

AMARC แล็บอาหารและเกษตรหนึ่งเดียวในตลาดเตรียมขยับตัวสู่องค์กรมหาชนด้วยการระดมทุนและเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ mai เปิดขาย IPO 120 ล้านหุ้น คาดเตรียมเทรดบนกระดาน mai วันที่ 19 ตุลาคม 2565 ในหมวดธุรกิจบริการ ในชื่อหลักทรัพย์ AMARC (เอมาร์ค)

AMARC จ่อขาย IPO 120 ล้านหุ้น Q4/65 กางแผนโตขึ้นแท่นแล็บชั้นนำ

บริษัทฯได้จัดงานโรดโชว์ ในวันที่ 29 กันยายน 2565 โดยมีเป้าหมายเพื่อให้นักลงทุนทั่วไปได้รับฟังข้อมูลการดำเนินธุรกิจ
และแผนงานในอนาคต รวมถึงเชื่อมั่นในศักยภาพการเติบโตตามแผนการระดมทุน